Làm thế nào để không tập thể dục cho công việc cho dị ứng nghiêm trọng

Cập nhật: Chúng tôi vẫn nghĩ rằng đây là một cuộc thảo luận hấp dẫn về cách không làm việc cho công việc cho dị ứng nghiêm trọng – bạn cũng có thể muốn kiểm tra nhiều hướng dẫn gần đây của chúng tôi về đàm phán một mức lương và các lợi ích khác.
Làm thế nào-và khi nào-bạn nên nói với các nhà tuyển dụng về các yêu cầu của bạn đối với một văn phòng thân thiện với dị ứng? Nói chung, làm thế nào để bạn tập thể dục cho công việc cho dị ứng nghiêm trọng? Độc giả J tự hỏi:
Sau khi đọc bài viết ngắn mới nhất của bạn về việc đối phó với các cuộc hẹn với các bác sĩ thường xuyên, tôi đã tìm thấy sự can đảm để viết cho bạn. Tôi bị dị ứng nặng (thực phẩm và bình xịt). Tôi đã tốt nghiệp Đại học (Vật lý), một số kinh nghiệm làm việc (kinh doanh năng lượng) và bổ sung một số nghiên cứu về kinh tế, bởi vì tôi không chắc chắn về việc có thể đối phó với một công việc văn phòng bình thường. Đến bây giờ, tôi tin nhiều hơn vào bản thân và đang tìm kiếm một công việc (tư vấn/năng lượng), nhưng tôi sẽ phải nói với chủ nhân tương lai của mình về giới hạn của tôi: 1) các phòng mà tôi làm việc nên hoàn toàn không có thực vật (quan trọng !). 2) Tôi có thể gặp vấn đề khi làm việc trên lịch trình vào tháng Tám và tháng Chín. . Đây là những điều kiện cơ bản của người Viking về điều mà tôi dự định thông báo cho bất kỳ nhà tuyển dụng tiềm năng nào trong cuộc phỏng vấn thứ hai. Làm thế nào để tôi làm điều đó tốt nhất mà không cần đuổi mình ra khỏi trò chơi ngay lập tức?

Hmmmn. Đầu tiên, J, tôi xin lỗi khi biết rằng bạn bị dị ứng nghiêm trọng như vậy! Tôi không chắc chắn rằng việc đến với một danh sách các nhu cầu là cách tốt nhất để thực hiện điều này, nhưng tôi tò mò muốn nghe những gì độc giả nói. Toàn bộ bức thư nhắc nhở tôi một chút về câu chuyện tin tức gần đây về học giả nữ đã từ chối lời đề nghị vì cô ấy quá yêu cầu trong các yêu cầu của mình trong khi đàm phán. Đó là một cách để làm điều đó – cung cấp cho nhà tuyển dụng của bạn một danh sách những điều bạn thích được đưa ra sau khi bạn có lời đề nghị trong tay và đang đàm phán. Nhưng một vài ghi chú về tình huống của bạn, có thể trông hơi giống một bài học về cách không làm việc cho công việc:
Biết quyền của bạn. Bạn có thể muốn nói chuyện với một luật sư việc làm trước khi bắt đầu quá trình để bạn biết những gì quyền của bạn sẽ đi vào tình huống. Khu vực pháp luật này vẫn còn trong thông lượng và có thể thay đổi theo tiểu bang – một tòa án liên bang ở Iowa chỉ cho rằng dị ứng nghiêm trọng có thể được bảo vệ theo Đạo luật về người Mỹ khuyết tật. Bảng Câu hỏi thường gặp của Bộ Lao động về quyền khuyết tật cũng có thể có giá trị đối với bạn và thông báo cách bạn tiến hành. Nếu dị ứng của bạn đủ nghiêm trọng để bạn nghĩ rằng bạn sẽ được bảo vệ theo luật, bạn có thể hành động khác với nếu, sau khi nghiên cứu nó, bạn không nghĩ rằng bạn sẽ được bảo hiểm. Bạn cũng có thể muốn làm quen với Quỹ Hen suyễn và Dị ứng của Mỹ.
Don Tiết nhận được quá nhiều trong quá trình phỏng vấn. Bạn nói với nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn trong cuộc phỏng vấn thứ hai của bạn về các điều kiện cơ bản mà bạn yêu cầu. Tôi sợ bạn sẽ tự đuổi mình ra khỏi trò chơi ngay lập tức nếu bạn làm điều đó. Tôi sẽ đợi cho đến khi bạn có một đề nghị trước khi bạn đưa ra bất kỳ nhu cầu nào.

Đánh giá những gì bạn có thể mà không cần hỏi trực tiếp. Ví dụ, yêu cầu xem nơi bạn sẽ làm việc là một yêu cầu hợp lý và một trong đó cho phép bạn xem liệu có thực vật ở đó, có bao nhiêu người trong không gian ngay lập tức xung quanh bạn, v.v.
Viết lại cuộc trò chuyện trong đầu của bạn với các chủ đề đàm phán hợp lý hơn (và thường xuyên). Ví dụ: Thời gian nghỉ ngơi thêm, những ngày ốm yếu hoặc điều kiện làm việc linh hoạt đều sẽ giải quyết điểm thứ hai của bạn về tháng 8 và tháng 9 là khủng khiếp đối với bạn. Mặt khác, yêu cầu một cuộc vượt qua của người Viking trong 1/6 của năm có lẽ sẽ không phục vụ bạn tốt như vậy.
Nhận ra rằng không phải tất cả mọi thứ phải được tiết lộ hoặc được thương lượng. Bạn lưu ý rằng bạn có thể gặp vấn đề khi làm việc theo lịch trình – Tôi tò mò có nhiều người đồng ý rằng bạn nên tiết lộ điều đó. Khi chúng ta nói về điều này trong các tình huống trong quá khứ – ví dụ, phụ nữ phỏng vấn khi mang thai hoặc mong đợi/cố gắng mang thai sớm giờ. Sự khôn ngoan phổ biến mà tôi đã thấy – và tôi sẽ truyền cho bạn – là để xem nó diễn ra như thế nào và giải quyết vấn đề khi nó thực sự xảy ra. Bạn đang tự bắn vào chân mình nếu bạn don. Với mức 0,02 đô la của tôi, tôi đã làm việc cho các điều kiện làm việc linh hoạt và/hoặc nhiều ngày ốm yếu hoặc ngày nghỉ ngơi, nhưng tôi đã giữ nó gần ngực tôi về lý do tại sao tôi lại đàm phán.
Cuối cùng: Tập trung vào những gì nhà tuyển dụng của bạn thực sự có thể cấp cho bạn. Điểm thứ ba của bạn-một văn phòng không có mùi thơm-có thể rất khó để một người sử dụng lao động cấp. Yêu cầu họ lưu hành một bản ghi nhớ toàn bộ bộ phận (hoặc một bản ghi nhớ nhắm vào nhóm người làm việc trong vùng lân cận thể chất gần nhất của bạn) nghe có vẻ như là một yêu cầu đàm phán tốt hơn trong tâm trí tôi. Trong các ý kiến về bài viết của chúng tôinull

Add a Comment

Your email address will not be published.