Mặc gì với quần jean màu xanh nhạt: Học nó từ cặp quần jean celebs

màu xanh lam là trang phục yêu thích linh hoạt nhất trong tủ quần áo phụ nữ. Từ tâm trạng bình thường đến thời trang đường phố đến bữa trưa cô gái, quần jean màu xanh nhạt đi cùng với hầu hết mọi thứ. Quần jean màu sáng đang tiến bộ trong thời trang, vì chúng mang đến những rung cảm tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn. Tuy nhiên, việc tạo kiểu cho trang phục của bạn với những chiếc quần jean màu nhẹ này có thể rất khó khăn tùy thuộc vào sự cắt/kiểu của những người từ chối mà bạn đã chọn.
[Cũng đọc: Cách mặc quần jean màu xám]

Bạn có thể hiểu màu sắc màu sắc nào với quần jean màu xanh nhạt? Tránh mặc một trong hai màu – neon, sâu sắc, phong phú và sống động. Các từ chối ánh sáng sẽ phối hợp tinh xảo với màu pastel, trung tính, sáng và ánh sáng.
Cách mặc quần jean màu xanh nhạt
Bây giờ các pallet màu đã được đồng hóa. Hãy để di chuyển đến những gì để mặc với quần jean màu xanh nhạt. Và cách nào tốt hơn để có được một ý tưởng, hơn là lấy chúng trực tiếp từ các diva Bollywood tuyệt đẹp của chúng tôi! Đọc về các mẹo tạo kiểu của họ về cách mặc quần jean màu xanh nhạt.

Quần jean siêu skinny
Chỉ cần kéo quần jean ánh sáng gầy của bạn và ném qua một tee đồ họa thông thường. Nhảy vào một đôi giày thể thao màu đen và bạn đã sẵn sàng để đi! Tìm hiểu nó từ Nargis, làm thế nào để khuấy động sự rung cảm bình thường trong cặp đôi denim yêu thích của bạn. Một đuôi ngựa cao và đinh tán đen với trang điểm màu nude hoàn thành vẻ ngoài.

Cái nhìn cưỡi ngựa
Bạn có thể thêm rất nhiều kịch tính vào một chiếc áo cổ chữ V trắng đơn giản với những chiếc denim màu xanh nhạt. Các tinh chỉnh và bổ sung đơn giản có thể khiến bạn rung chuyển sự kết hợp theo xu hướng. Deepika Padukone với oomph và phong cách của cô ấy làm cho các bộ đồng phục hàng ngày làm việc với các phụ kiện phù hợp. Đối với cái nhìn tee-denim giản dị này, hãy thêm một đôi giày da dài đến đầu gối, với một chiếc mũ đen mềm mại, vẽ đôi môi của bạn sáng và mặc một khung quá khổ. Voila! Bạn tốt để đi!

Chiếc quần jean rách nát
Mặc một chiếc áo tank top quyến rũ với chiếc quần jean màu nhẹ của bạn cho một chiếc boho-chic, học hỏi nó từ nữ hoàng thời trang-Malika Arora Khan. Kết hợp nó với một số đôi giày Espadrilles chức năng trắng và có thể một số sắc thái tuyệt vời. Để mái tóc của bạn mở và kéo theo một cái nhìn giản dị hơn, để thêm một chút quyến rũ, một nhà thiết kế Tote trong Vivid có thể làm việc tốt.
[Cũng đọc: Những cách khác nhau để mặc quần jean đau khổ]

Cái nhìn crop top
Mặc áo crop top của bạn với những chiếc denims màu xanh nhạt của bạn. Nó cũng sẽ hoạt động trên quần jean rách, nếu bạn có một đôi. Alia Bhatt đã thêm một chiếc áo khoác dài tay đẹp để hoàn thành vẻ ngoài. cứ liều thử đi!

Chiếc quần jean thắt lưng cao
Lấy chiếc quần jean có hàng cao của bạn và hợp tác với một chiếc áo màu trắng hoặc màu pastel được nhét vào. Thêm vào một chiếc vòng cổ đầy màu sắc để thêm màu sắc đó vào bộ đồng phục pallet trung tính. Toàn bộ cách dễ dàng Shraddha Kapoor làm đó là con đường để đi!

Cái nhìn quần jean dính
Đây là một ý tưởng DIY thực sự độc đáo nhưng tuyệt vời! Đặt các nhãn dán sôi nổi vào denims của bạn và tặng nó với một chiếc áo phông màu trắng hoặc sáng màu đẹp cùng với một chiếc áo khoác sáng. Priyanka trông tuyệt vời trong chiếc áo khoác màu ngọc lam, quần jean dính và tee giản dị! Tin tưởng cô ấy để đưa ra những bộ trang phục nổi bật như vậy.

Đá nó! quần jean nhìn
Bạn muốn thể thao một hình đại diện Rockstar thoải mái với trang phục quần jean màu xanh nhạt của bạn? Làm theo cách Sonakshi. Xu hướng bình thường, mát mẻ, sang trọng, thể thao theo xu hướng denim màu xanh trắng cổ điển và với nó được đặt trên một số sắc thái sành điệu và đôi giày màu vui nhộn.
[Cũng đọc: Cách mặc quần jean vòng eo cao]

Đây là ‘Làm thế nào để mặc quần jean màu xanh nhạt, những gợi ý trực tiếp từ Bollywood. Nhưng đây là một số ý tưởng mà chúng tôi đã thu thập được cho trang phục quần jean màu xanh nhạt. Bạn có tất cả các ý tưởng để giúp bạn làm việc trang phục với quần jean màu xanh nhạt của bạn bây giờ. Tất cả những gì được chăm sóc là sự kết hợp màu sắc, bởi vì đó là những gì có thể tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ diện mạo của bạn. Với kiến ​​thức này, tất cả các bạn phụ nữ có thể bắt đầu phong cách Blue Denims ngay lập tức và điều đó cũng không có bất kỳ sự khó chịu nào.
Hình ảnh Nguồn: Pinterest.com

Add a Comment

Your email address will not be published.