Alia Bhatt Bridesmaid Styles hoàn toàn tìm kiếm sự chú ý và hấp dẫn

Đám cưới mang lại niềm vui, tình yêu, sự gắn kết, kịch tính và rất nhiều thời trang cho bàn và khi đó là bạn của bạn, nó thậm chí còn thú vị hơn rất nhiều. Phát biểu tập hợp về điều này tin rằng Alia Bhatt lan truyền hạnh phúc và những lời khuyên về phong cách sự kiện đám cưới thú vị trong đám cưới của bạn bè.
Tiệc tùng phong cách phù dâu đáng chú ý của cô ấy và bắt cô ấy từng cảnh tượng trên chiếc cam quyến rũ của chúng tôi, chúng tôi đã tổ chức các lựa chọn diva, một thỏa thuận tuyệt vời. Dưới đây là các chi tiết về phong cách và một vài mẹo và kỹ thuật của cô ấy để thêm vào giỏ của bạn:

Phong cách đám cưới:
Trong đám cưới, Alia búp bê như một thiên thần trong một chiếc Koecsh lung linh bằng bạc của Kreshna Bajaj Lehenga. Hoa tai Amrapali dựa trên Pearl, Maang Tika và Pink Potli Bag, thắp sáng phong cách của cô ấy tươi sáng và lấp lánh. Lông mi, đôi môi nude và lớp trang điểm hoàn thiện bằng đồng tinh tế lăn ra vô cùng trên cô.
Vì sự kiện đám cưới diễn ra vào buổi tối, chúng tôi hoàn toàn tin rằng Alia đã thực hiện một bước khôn ngoan trong việc chọn trang phục màu mềm được tô điểm bằng sequin.

Phong cách Sangeet
Alia đã chọn một loại lehenga hoa màu hồng pastel của Koecsh của Kreshna Bajaj cho buổi lễ Sangeet. Cô bỏ qua bộ phim trang sức thời trang nặng nề và chỉ thêm một chiếc mũ đội đầu của Isharya và làm tròn phong cách của mình. Trang điểm kết thúc bóng, kiểu tóc được ghim mềm mại một nửa xác định trò chơi kháng cáo.
Nếu bạn nằm trong danh sách nhảy múa trong đám cưới của bạn bè, hãy tránh đồ trang sức thời trang chunky nặng nề và chọn một lehenga nhẹ như Alia Bhatt và nhảy đi với niềm vui.

Phong cách Mehendi
Đối với buổi lễ Mehendi, Alia Bhatt mặc quần áo sáng và tuyệt đẹp trong một bộ đồng phục Manish Malhotra. Con số màu vàng sáng cung cấp những rung cảm ấm áp hoàn hảo trong mùa đông lạnh lẽo này, bạn nghĩ sao? Với một nửa mái tóc ghim và trang điểm ẩm ướt, cô ấy để chúng tôi há hốc miệng. Màu sắc của Mehendi chắc chắn sẽ trông rất lớn trong sự phản chiếu của số màu vàng sáng, bạn nghĩ sao?

[SC: Mediad]
Có vẻ như Alia không thích nhận được Mehendi và do đó đã chọn trang phục đầy đủ. Nhưng nếu bạn thích có nghệ thuật Mehendi trên tay, hãy chọn một bộ trang phục ngắn tay.

Add a Comment

Your email address will not be published.