Cách kết hợp các thiết kế móng tay trung tính với đồ trang sức vào mùa thu này

mọi người đều rất phấn khích cho mùa thu. Nếu bạn không cảm thấy như vậy, hãy xem qua các thiết kế móng tay mùa thu này có thể giúp bạn có được cảm hứng. Bất cứ ai phủ nhận rằng mùa thu chính thức ở đây đều làm bất cứ điều gì họ có thể di chuyển từ những rung cảm mùa hè. Cho dù đó là ánh sáng dừa bãi biển có mùi thơm trong khi làm việc tại nhà hoặc từ chối từ bỏ san hô và với những móng tay móng tay trung tính này.

Bạn đang tìm kiếm một số thiết kế móng tay mùa thu để thử mùa này để phù hợp với đồ trang sức của bạn? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi.

Cho dù bạn đi đến tiệm hay tự làm, thật vui khi được truyền cảm hứng! Chúng tôi muốn tập hợp một bộ sưu tập các thiết kế yêu thích của chúng tôi, vì vậy bạn có thể biết bạn muốn thử phong cách nào.

Ở đây một số mẹo để có được sự kết hợp hoàn hảo của móng tay trung tính với đồ trang sức của bạn:

Sơn móng tay mờ

Tất nhiên, chọn vật liệu cho sơn móng tay là điều quan trọng nhất, bên cạnh màu sắc, tất nhiên. Chọn một vật liệu mờ để nó sẽ hiển thị một ấn tượng mùa thu mềm mại và hoàn hảo.

Màu sắc

Sau đó, chọn một màu phù hợp với những rung cảm mùa thu, chẳng hạn như nhợt nhạt, san hô, màu cam mềm, maroon hoặc bạn có thể làm cho nó nhìn phong cách cấp độ từ mỗi ngón tay. Nó sẽ tạo ra một ấn tượng ngọt ngào.

Xem thêm

Quà tặng, đồ trang sức
Chiếc nhẫn hoàn hảo mà bạn đã tìm kiếm

Nghề móng tay Pháp

Món móng tay hoặc khối màu của Pháp mà về cơ bản mọi người sẽ yêu thích nó. Bởi vì nó rất dễ áp ​​dụng, chỉ cần áp dụng cho một màu và có tất cả các bạn đã đặt.

Trang sức bằng vàng

Và…. Đây là những gì chúng tôi đang chờ đợi, nếu bạn có một bộ sưu tập đồ trang sức, sau đó lấy đồ trang sức vàng của bạn và đeo nó với những nghệ thuật làm móng này. Và nhìn thấy sự ngọt ngào của bàn tay mà bạn sẽ nhận được.

Cuộn xuống bên dưới để biết thêm cảm hứng móng tay ..

Add a Comment

Your email address will not be published.