Đồ trang sức tóc tùy chỉnh tạo ra các cá nhân ung thư

Đó là một vấn đề tồi tệ nhất đã xảy ra với nhân loại. Những người cực kỳ tin tưởng vào bệnh ung thư khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, đó có phải là kết thúc của con đường cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là nữ giới? Không có cách nào, nó có thể được! Ung thư ảnh hưởng đến cơ thể, không phải là hy vọng hoặc kỳ vọng phục hồi. Điều này tin rằng đã được xác minh lý tưởng với một cử chỉ đáng kinh ngạc ở phụ nữ bị ảnh hưởng với bệnh ung thư.
[Cũng đọc: Thiết kế Mehndi: Liều lượng điều trị cho bệnh nhân ung thư]
Bạn đã bao giờ nghe nói về Sybille Paulsen? Khả năng là không. Chà, cô ấy là người đã phát hiện ra một phương pháp rực rỡ cho những người ung thư để trân trọng tóc của họ. Chính xác thì bạn có thể hỏi như thế nào? Bằng cách làm đồ trang sức từ nó.

Nguồn: Squarespace.com Ra
Công việc có tiêu đề ‘Sự thật hữu hình. Tuy nhiên chính xác là nó cụ thể như thế nào? Những gì Paulsen làm là thu thập các mẫu tóc của các cá nhân của cô ấy, những người mất tóc tự nhiên vì hóa trị. Sau đó, cô sử dụng chúng để làm những món đồ trang sức tuyệt đẹp. Những gì hình dạng là một cái gì đó đặc biệt cũng như là một phần mở rộng tuyệt đối của người phụ nữ mà mái tóc đến.
Trên trang web của cô, Paulsen mô tả giá trị của phần bị mất của một cá nhân ung thư thành một thứ gì đó có lợi cũng như hữu hình. Kudos nói với cô ấy đã tuyên bố điều này:
Các đồ tạo tác mà tôi sản xuất tóc, đánh dấu sự cải thiện này cũng như tiết lộ một thành công mới cho những người được đưa vào giải pháp thường xuyên áp đảo. Việc sửa đổi trở nên rõ ràng, không chỉ vì mái tóc bị mất, tuy nhiên cũng như sự cải thiện của nó thành một thứ gì đó có giá trị. Sự mất mát tạo ra một cái gì đó mới.

Nguồn: Demilked.com Quá trình trang sức tóc tùy chỉnh
Vì mỗi sợi tóc đến từ cá nhân bị ung thư là duy nhất, nên mỗi món đồ trang sức tóc tùy chỉnh cũng vậy. Phải mất vài ngày đến vài tuần để tổng số quá trình phát triển của đồ trang sức tóc này.
[SC: Mediad]

Trên thực tế, Paulsen được bao gồm trong công việc này đến nỗi cô làm việc với mỗi cá nhân ung thư, những người ủy thác cho cô sử dụng tóc để làm đồ trang sức. Bằng cách này, các cá nhân có được DNA tóc tương ứng được chuyển đổi thành các mảnh quyến rũ. Bên cạnh những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, Paulsen đã hỗ trợ bạn bè cũng như hộ gia đình đã bị cuốn vào tình huống đau khổ này.
Nguồn: BeautifulDecay.com lần gặp gỡ với ứng dụng khách ung thư đầu tiên
Paulsen đưa ra quan điểm để liên kết với phụ nữ mà cô ấy sản xuất các mảnh. Ngay tại đây, chúng tôi bắt gặp một trong những trải nghiệm của cô ấy với khách hàng đầu tiên của cô ấy, Mary Beth.

[Cũng đọc: Các triệu chứng của ung thư vú là gì?]
Một ngày đẹp trời khi Paulsen cũng như Mary hài lòng trong những ngày sơ bộ của mùa xuân ở Berlin, họ đã lên như một ngôi nhà trên lửa. Mary làm việc như một người trợ giúp tiến bộ ở Afghanistan. Thật không may, cô bị ung thư vú. Thay vào đó là những tác động của hóa trị, Mary đã đưa ra quyết định cắt tóc. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy chán nản khi rụng tóc, cô đã xem nó như một loại nghi thức đi vào tuổi trưởng thành. Điều này đã chuyển sang Paulsen sâu sắc vì nó chỉ ra rất nhiều từ một bệnh nhân rụng tóc liên quan đến ung thư. Thật là một tinh thần chiến đấu có thể khiến các cá nhân cảm thấy mạnh mẽ hơn về việc có một thời gian khó khăn với một căn bệnh như ung thư!

Đây là một sự phản ánh của nhiệm vụ Paulsen. Nó đã cho thấy chính xác những người đối phó với yêu cầu ung thư không được coi là xấu xí. Có sự hấp dẫn trong các biến đổi quá. Người ta phải cởi mở đủ để xem cũng như thừa nhận nó.

Add a Comment

Your email address will not be published.