Gợi ý làm đẹp cho các dấu hiệu hoàng đạo: trang điểm theo dấu hiệu mặt trời của bạn

Bạn có thể đã nghe điều này gấp ngàn lần- theo dấu hiệu Zodiac của bạn, bạn không nên làm điều này. Chà, hãy để thêm một điều nữa vào danh sách này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về tất cả các đề xuất quyến rũ mà bạn nên theo dõi theo cung hoàng đạo của bạn.
Gợi ý làm đẹp cũng như gợi ý chăm sóc da cho các dấu hiệu hoàng đạo:
Nó chắc chắn không phải là một hướng dẫn khó khăn như nhanh chóng để làm theo các đề xuất chăm sóc da hoặc đề xuất quyến rũ cho các dấu hiệu hoàng đạo của bạn, tuy nhiên, một số nghiên cứu chắc chắn đã được đưa vào nó, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những gợi ý tốt nhất này sẽ thực sự hoạt động bạn. Hãy bắt đầu.

[Cũng đọc: Trang điểm mắt dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo của bạn]
1. Vẻ đẹp rực lửa
Bạn đến từ dấu hiệu lửa cũng như bạn yêu sự tự tin của mình. Phụ nữ Bạch Dương không bao giờ né tránh các đề xuất chăm sóc da hoặc đề xuất trang điểm cũng như họ sẽ đủ tự tin để thử bất cứ điều gì! Vì vậy, quá trình quyến rũ truyền máu mới nhất được phổ biến bởi Kim Kardashian, tốt, một phụ nữ ở Bạch Dương có thể thử nó!
Celeb Twin: Sarah Jessica Parker

2. Vẻ đẹp Taurus bướng bỉnh
Chúng là dấu hiệu bull cũng như cho chúng những gợi ý quyến rũ cho các dấu hiệu hoàng đạo có thể không thoải mái như vậy. Tuy nhiên, tính thực tế là những gì họ thấy trong các đề xuất trang điểm cũng như các mẹo chăm sóc tóc. Vì vậy, họ rất thích nhìn thấy những gợi ý quyến rũ sẽ không lãng phí thời gian của họ. Họ chủ yếu sẽ yêu thích tông màu trung tính cũng như đất cho trang điểm của họ.

Celeb Twin: Jessica Alba

3. Vẻ đẹp Gemini kép
Đúng như dấu hiệu của nó, một sự quyến rũ của Song Tử là một chuyên gia pha trộn cũng như phù hợp với vẻ ngoài quyến rũ của cô. Vì vậy, một ngày nào đó cô ấy có thể quan tâm đến những gợi ý trang điểm long lanh cũng như vào một ngày khác, cô ấy có thể chuyển sang màu tím đậm. Vâng, cô ấy là như vậy!
Celeb Twin: Angelina Jolie (dễ dàng biến đây thành dấu hiệu Zodiac hấp dẫn nhất, tha thứ cho chúng tôi, chúng tôi có thể hơi thiên vị!)

5. Leo xinh đẹp
Cung cấp cho người phụ nữ Leo một số gợi ý tóc cũng như cô ấy sẽ ngưỡng mộ bạn. Vâng, Leo Woman bị ám ảnh bởi mái tóc cũng như họ sẽ làm mọi thứ có thể để giữ cho mái tóc của mình theo cách đó.
Celeb Twin: Jennifer Lopez

6. Xử Nữ phong cách
Điểm mạnh của Xử Nữ là sự đẳng cấp của cô. Cô ấy thích giữ cho nó thanh lịch cũng như phong cách, vì vậy bạn sẽ thấy cô ấy là tất cả có phương pháp với trang điểm cũng như cô ấy sẽ chọn những thương hiệu không độc ác, vì cô ấy tin vào điều đó. Tuy nhiên, đồng thời cô ấy hoàn toàn ngớ ngẩn cũng như có thể xảy ra với thế giới bởi một cơn bão!
[Cũng đọc: Thủ thuật quyến rũ để chụp ảnh tự sướng tốt nhất của bạn]
Celeb Twin: Cara Delevigne

7. Libra quyến rũ cân bằng
Vì sự quyến rũ này tin vào sự cân bằng, Librans sẽ luôn lựa chọn màu sắc thanh thản cũng như đáng yêu cũng như không quá chói tai. Họ có khuynh hướng tự nhiên đối với màu sắc nhẹ hơn cũng như nhiều thỏi son khỏa thân sẽ phù hợp với những người phụ nữ tuyệt đẹp này.
Celeb Twin: Kate Winslet

8. Bọ Cạp gợi cảm
Bọ cạp thường rất gợi cảm cũng như chúng khá bí mật. Trang điểm mắt Smokey là thứ của họ cũng như bạn hầu như sẽ thấy họ tập trung nhiều người vào trang điểm mắt của họ.
Celeb Twin: Aishwarya Rai

9. Sagittarius ngọt ngào Babe
Cô bé Saggi thích trang điểm có khuôn mặt tươi tắn cũng như cô ấy sẽ luôn trông trẻ nhất dù thế nào đi chăng nữa. Đôi môi tươi cũng như má hồng là thứ của cô. Cô ấy cũng rất thái quá khi nó liên quan đến việc mặc quần áo.
Celeb Twin: Christina Aguilera

10. Ma Kết bình tĩnh
Những người phụ nữ Ma Kết là những người phụ nữ được sắp xếp nhiều nhất trong số rất nhiều. Họ yêu thích trang điểm, điều tuyệt vời cũng như bình tĩnh cũng như ô liu, xám, than củi là những thứ của họ.
[Cũng đọc: Nước hoa cho các dấu hiệu hoàng đạo của bạn]
Celeb Twin: Cameron Diaz

11. Bình Bảo Bình lập dị
Dấu hiệu ngôi sao sẽ yêu thích mọi thứ trong số những người phụ nữ bình thường- Thích thử nghiệm trang điểm cũng như họ thích chơi với bất cứ thứ gì lấp lánh cũng như sáng bóng. Bạn có thể nhìn thấy chúng với một số trang điểm lập dị nhất (màu xanh cũng như tóc xanh, ai đó?)
Celeb Twin: Chloe Grace Moretz

12. Song Ngư yêu thích thủy điện
Đây là một dấu hiệu đúng với bản chất của nó, yêu thích bất cứ điều gì dựa trên nước. Vì vậy, hydrosols, hydro-pritzes cũng như tất cả những món đồ trang điểm nước tuyệt vời được yêu thích bởi vẻ đẹp này. Cô ấy thích giữ cho nó bình tĩnh cũng như hòa bình cũng như tình yêu chỉ một chút trang điểm.
Celeb Twin: Olivia Wilde

Bây giờ bạn đã biết những gì phong cách của bạn, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn làm theo những điều này!
Hình ảnh Nguồn: meelely.com, Pinterest.com

Add a Comment

Your email address will not be published.