Các ngôi sao Bollywood có lúm đồng tiền

thừa nhận hay không, những nụ cười lúm đồng tiền giống như một yếu tố X về con người. Họ đưa một người kháng cáo lên một cấp độ khác. gọi điện thoại là dễ thương, quyến rũ, rực rỡ hoặc gợi cảm – những chiếc lúm đồng tiền này không bao giờ ngừng hoạt động để để lại dấu ấn của họ, đặc biệt là khi nói đến những người nổi tiếng Bollywood của chúng tôi. Lúm đồng tiền đóng vai trò là anh đào trên đầu bánh cho những thần tượng này hoàn hảo. Rốt cuộc, người không thích một nhân vật sắc sảo kết hợp với một chút dễ thương.
[Cũng đọc: Các loại lúm đồng tiền]

Nữ diễn viên Bollywood với lúm đồng tiền
Tại đây, một danh sách của một số nữ diễn viên Bollywood với lúm đồng tiền đã đứng đầu tất cả các biểu đồ:
Sushmita Sen
Không thể không nhớ được Sushmita Sen, nụ cười quyến rũ cũng như chính xác làm thế nào mà lúm đồng tiền nhỏ đó làm cho trái tim của Guy Race khi cô mỉm cười. Cả hai đường cong và tư thế đặc trưng của cô ấy đều không làm cô ấy mong muốn như những gì mà một chút lúm đồng tiền đó làm cũng như trước đây Miss World thừa nhận điều đó. Trong một chương trình trò chuyện gần đây, cô được nghe nói rằng cô muốn nhận được một bảo hiểm cho lúm đồng tiền của mình nếu cô phải làm. Chà, cô ấy nên, vì người hâm mộ của cô ấy thích nó nhiều như cô ấy.
Nguồn: hdwallpapernice.comgul panag
Thiết kế này kiêm diễn viên với nụ cười cận cảnh của cô có thể làm tan băng ngay cả những trái tim lạnh lùng nhất! Nụ cười rạng ngùng, lóe sáng của cô đã làm cho tất cả mọi người. Do sự hoàn hảo của nụ cười lúm đồng tiền đáng yêu của mình, Gul Panag đã lên ngôi vì nụ cười hoàn hảo của cô trong cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ năm 1999. Cô đã là một thiết kế thành công cũng như đã đi trên đoạn đường nối một số lần để tăng cường các tính năng cũng như mắt làm mắt . Mặc dù cô ấy đã không cực kỳ tích cực trong thị trường phim trong vài năm qua, các nữ diễn viên với lúm đồng tiền này đã neo đậu từ các chương trình nấu ăn đến cricket Extravaganza!

Nguồn: Hình nền.yah.inalia bhatt
Để nói về lúm đồng tiền cũng như không đề cập đến Alia Bhatt sẽ là một danh sách không đầy đủ. Diva trẻ này có thể được tuyên bố là người mới nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp Bollywood. Ngoài kỹ năng diễn xuất cũng như vẻ ngoài của cô, ngay cả nụ cười lúm đồng tiền của cô cũng được nói về thị trấn. Nhìn ngây thơ như cô ấy, lúm đồng tiền là một phần bổ sung cho sự dễ thương của cô ấy, hiểu được tài sản của cô ấy hoàn toàn tốt, cô ấy phô trương nó với sự duyên dáng như nhau. Với đôi môi hoàn hảo cũng như đôi mắt sống động, cô bé lúm đồng tiền này đã quyến rũ triệu trái tim.
Nguồn: hdwallpaper4u.compreity zinta
Tên Preity Zinta, đồng nghĩa với lúm đồng tiền. Khi nói về các ngôi sao nữ với lúm đồng tiền, tên của cô rõ ràng xứng đáng được đứng đầu. Nữ diễn viên thường được gọi là một gói tổng thể, do sự dễ thương, vẻ ngoài của cô gái đơn giản cũng như tính cách hoàn hảo của cô. Gần đây, khi cô xuất hiện với tư cách là một thẩm phán của một chương trình sự thật khiêu vũ, hầu như mọi thí sinh đều thừa nhận đã đánh mất trái tim của họ trước nụ cười lúm đồng tiền của mình.

[Cũng đọc: Đây là cách để có được lúm đồng tiền một cách tự nhiên]
Nguồn: Topnews.indeepika Padukone
Deepika Padukone mê hoặc mọi người xem khi lần đầu tiên cô lóa mắt trên màn bạc với nụ cười lúm đồng tiền đáng yêu của mình. Những nụ cười lúm đồng tiền của cô đã làm tan chảy những trái tim không chỉ là Janta điển hình mà ngay cả anh chàng hàng đầu của Bollywood, Hollywood cũng như thậm chí cả những người chơi cricket cho cô. Trong những năm qua, cô đã phát triển rất nhiều như một diễn viên cũng như bất chấp tất cả các thăng trầm cũng như những thất bại mà cô đã đối phó trong cuộc sống của mình, người phụ nữ tuyệt đẹp không bao giờ quên lóe lên nụ cười mê hoặc của cô. Đối với rất nhiều phụ nữ ngoài kia, cô Padukone là một lý tưởng, do phương pháp này đã thực hiện bất cứ điều gì xuất hiện phương pháp của cô với một nụ cười trên khuôn mặt.

Nguồn: SouthDreamz.com [Cũng đọc: Chính xác là làm thế nào để có được lúm đồng tiền]
Bipasha Basu
Vẻ đẹp bong bóng này đã khiến hàng triệu trái tim rơi xuống cơ thể gợi cảm cũng như nụ cười quyến rũ. Mặc dù đã có những tin đồn liên tục về lúm đồng tiền của cô được sản xuất nhân tạo bởi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nó không làm cho cô trông bất kỳ loại ít đẹp hơn. Nữ diễn viên là một thần tượng cho nhiều người tìm cách giữ dáng cũng như trông oi bức trong bất kỳ loại trang phục nào. Mặc dù cô ấy đã làm ít phim hơn trong những ngày này, nhưng vẻ đẹp lúm đồng tiền vẫn tiếp tục là một người say mê cũng như khiến khán giả của cô ấy bị mê hoặc.

Add a Comment

Your email address will not be published.