Bạn lấy thứ đó ở đâu? Làm thế nào để theo dõi một bộ quần áo bí ẩn mà không cần hỏi

Bạn đã bao giờ thấy một người lạ ngẫu nhiên mặc thứ gì đó – giày, áo khoác, áo cánh – mà bạn thực sự, thực sự yêu nhưng không biết nên mua ở đâu? Chắc chắn, bạn có thể cố gắng hỏi cô ấy nơi cô ấy lấy nó, nhưng nếu bạn không muốn hét lên trên nền tảng tàu điện ngầm, hoặc bạn không có thời gian – hoặc bạn chỉ cảm thấy khó xử khi hỏi? Ngoài việc đăng một quảng cáo kết nối bị bỏ lỡ trên Craigslist (W4C?), Làm thế nào bạn có thể theo dõi quần áo hoặc phụ kiện mà bạn tình cờ thấy trên đường phố? Độc giả C tự hỏi…
Tôi đã ra ngoài để ăn sáng vài tuần trước và thấy một người phụ nữ mặc một chiếc áo len xinh đẹp – màu trắng với một mẫu thanh với các sắc thái khác nhau của màu xanh. Tôi đã tự đá mình vì đã không đến gặp cô ấy để hỏi cô ấy đã lấy nó ở đâu và vì sau đó tôi đã tuyệt vọng là Google Image tìm kiếm không có kết quả. Bất kỳ ý tưởng nào cho làm thế nào để tìm thấy chiếc áo len này-got-away?
Câu hỏi thú vị, và tôi tò mò muốn nghe độc ​​giả phản ứng về cách theo dõi những mảnh quần áo bí ẩn. (Đối với hồ sơ, tôi rất tiếc phải nói rằng tôi không biết cô ấy đã nhìn thấy chiếc áo len nào!
Shopstyle. ShopStyle.com có ​​thể là một cách tuyệt vời để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm-hãy gõ vào trang phục gói màu tím, ví dụ, và bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn có mặt trên thị trường tốt nhất bây giờ. Đối với người đọc C, đã bỏ lỡ kết nối với chiếc áo len, tôi sẽ gõ vào Card Cardigan và sau đó thu hẹp bởi màu xanh lam. Nếu người phụ nữ rõ ràng có kích thước cộng hoặc nhỏ nhắn, hãy đặt nó vào vì nó thu hẹp phạm vi đáng kể. Nếu bạn có thể thu hẹp màu của màu xanh (đại dương, coban, màu xanh tiffany, v.v.), hãy thử. Nếu bạn có thể nghĩ về một thương hiệu có các mẫu tương tự (Missoni ở cấp cao – Nic và Zoe ở cuối giá cả phải chăng hơn nhiều), điều đó có thể giúp ích. Nếu bạn có thể nghĩ về cách sản phẩm có thể đã được mô tả – Paintstripe! Sọc dọc! nét cọ! – Điều đó có thể giúp. Polyvore là một tùy chọn tương tự, như Pinterest.

Tìm kiếm hình ảnh. Có đủ các blogger trang phục ngoài kia rằng tỷ lệ cược là tốt, trong số tất cả những chiếc áo len làm cho người đọc C đã thấy, một người nào đó, ở đâu đó, đã chụp ảnh nó và muốn mô tả nó. Theo kinh nghiệm của tôi, Bing dường như có tìm kiếm hình ảnh tốt nhất. Một lần nữa, bạn nhận được rất nhiều tùy chọn – đó là cả Pro và Con mà những chiếc áo len mà bạn đang xem xét có thể không có mặt trên thị trường tốt nhất bây giờ. Pro: Đó là một tìm kiếm rộng hơn và bạn có thể tìm thấy nó (sau tất cả, cô ấy có thể đã mua chiếc áo len đó 10 năm trước!). Con: Nó có một hồ bơi lớn hơn để xem qua.

Tìm kiếm hình ảnh ngược. Nếu bạn có thể a) chụp ảnh quần áo khi bạn nhìn thấy nó, hoặc b) tìm thấy thứ gì đó tương tự, bạn có thể đối phó với một đống cỏ khô nhỏ hơn. Bookmarklet giao diện với Google Images để tìm kiếm các hình dạng tương tự. Ví dụ, tôi đã tìm thấy chiếc áo len Nic + Zoe cũ này trông giống như nó có thể tương tự – chạy một tìm kiếm hình ảnh ngược trên chiếc áo len đã ghi được nhiều áo len màu xanh có hoa văn hơn rất nhiều so với các tìm kiếm khác.

Các bạn – bạn đã tìm thấy bất kỳ phương pháp nào tốt hơn để theo dõi quần áo mà bạn đã tìm thấy trên phụ nữ mà không cần hỏi chưa? Bạn làm nghề gì?

——————
N.B. Những thông điệp thực chất này được dự định là một nguồn bình luận của cộng đồng về một chủ đề cụ thể, mà độc giả có thể duyệt qua mà không cần phải tìm hiểu rất nhiều bình luận không liên quan. Và vì vậy, mặc dù tất nhiên chúng tôi đánh giá cao tất cả các bình luận của độc giả, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn vui lòng giữ ý kiến ​​của bạn về chủ đề; Threadjacks sẽ bị xóa theo quyết định và sự thuận tiện của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì sự hiểu biết của bạn!

Add a Comment

Your email address will not be published.