Cảnh báo thỏa thuận – Bán hạn chế

FYI – bị hạn chế đang sử dụng 60% cho SITED trên toàn thế giới ngày hôm nay – cộng với vận chuyển miễn phí. Gần như bất cứ thứ gì có sẵn trong các kích cỡ nhỏ cũng như cao, cũng như rất nhiều trong số đó là Maker có thể giặt được. Có một số tác phẩm kinh điển tuyệt vời để suy nghĩ về việc nhận được, bao gồm:

Bộ sưu tập giới hạn của họ, bộ sưu tập phù hợp của họ – các vết cắt truyền thống cũng như hình dạng (với màu sắc vui nhộn như rượu vang trắng ngoài màu đen, hải quân, cũng như màu xám) ngày nay cực kỳ thấp. Chiếc áo choàng vỏ hình ảnh giảm xuống còn 39,20 đô la, cũng như chiếc áo khoác (đáng buồn là được cung cấp trong rượu vang) giảm xuống còn 63,20 đô la.
Chiếc áo Ashton Tee (và dòng váy áo phông) – cực kỳ nổi tiếng, như bạn có thể nói từ sự thật rằng họ có toàn bộ cửa hàng Ashton Ashton trên trang web. Chiếc áo trực quan giảm xuống còn $ 19,98.
Áo choàng trượt băng giới hạn cũng như váy đã rất lớn trong một vài mùa nay – chúng có một phạm vi lớn (vải, màu sắc, đường viền cổ áo, chiều dài cánh tay) cũng như rất nhiều đánh giá tuyệt vời. Chiếc áo choàng trực quan được cung cấp chỉ trực tuyến, cũng như giảm xuống còn 27,98 đô la ngày hôm nay.
Rất nhiều những điều cơ bản tuyệt vời khác, chẳng hạn như chiếc váy bút chì Jacquard tuyệt vời này giảm xuống còn 27,98 đô la.

Don Tiết không nhớ kiểm tra bộ sưu tập gièm pha của họ.
Các bạn, yêu thích của bạn để có được tại giới hạn là gì?

Add a Comment

Your email address will not be published.