6 Các cửa hàng trực tuyến bền vững và hiệu quả chi phí tốt nhất giúp mua sắm dễ dàng và không có cảm giác tội lỗi

với nhận thức ngày càng tăng về tính bền vững và các hoạt động phi đạo đức của các thương hiệu phổ biến, mua sắm trực tuyến bền vững và đạo đức đang gia tăng. Mua sắm trực tuyến là một trong những phát minh thuận tiện nhất trong thời hiện đại, nhưng nó thậm chí còn có thể tốt hơn nếu bạn có thể bỏ các thương hiệu như Amazon, nơi tiêu thụ năng lượng bẩn và tạo ra chất thải không phân hủy bằng tấn.

Rất may, có một số cửa hàng trực tuyến bền vững và đạo đức tuyệt vời có sẵn ngày hôm nay, và ở đây chúng tôi lưu ý 6 trong số đó giúp chúng tôi mua sắm bền vững dễ dàng.

Đây là một số cửa hàng trực tuyến cho thương mại công bằng và các sản phẩm có nguồn gốc đạo đức, và các dấu chân carbon từ thấp đến không. Từ trang trí nhà và cửa hàng tạp hóa đến quần áo và trang điểm, họ cung cấp một cái gì đó cho mọi loại nhu yếu phẩm.

Thiếu thị

Ảnh của Chợ hưng thịnh

Những gì nó cung cấp:

Nếu bạn đang tìm kiếm các món ăn và đồ ăn nhẹ và đồ ăn nhẹ bền vững, giá cả phải chăng và ngon miệng, thì không còn nữa – thị trường khởi sắc là nơi dành cho bạn. Họ có hàng ngàn sản phẩm hữu cơ và bền vững được quản lý để phù hợp với mọi yêu cầu và sở thích chế độ ăn uống. Nếu bạn là một người ăn uống, bạn sẽ yêu thích thị trường hưng thịnh.

Làm thế nào nó màu xanh lá cây:

Phương châm chính của thị trường hưng thịnh là làm cho việc mua sắm bền vững dễ dàng và hiệu quả về chi phí cho mọi người. Nó có kho không chất thải, cung cấp vận chuyển trung tính carbon và cung cấp bao bì có thể tái chế cho các đơn đặt hàng trên $ 49. Nó cũng có một chương trình thành viên trong đó mọi thành viên được trả tiền tài trợ cho người khác có nhu cầu hoặc người trả lời đầu tiên.

Mua sắm trực tuyến tại chợ hưng thịnh cho thực phẩm và đồ ăn nhẹ hiệu quả và chi phí.

Etsy

Ảnh của Etsy

Những gì nó cung cấp:

Etsy là một trong những cửa hàng trực tuyến bền vững tốt nhất cho tất cả mọi thứ, từ đồ nội thất và hàng thủ công đến đồ trang sức, sản phẩm cổ điển, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều cửa hàng trên Etsy cung cấp các sản phẩm riêng biệt trực tiếp từ các doanh nhân và nghệ nhân. Nếu bạn muốn mua một số hàng hóa sáng tạo từ một nơi bền vững và hiệu quả về chi phí, Etsy là cửa hàng dành cho bạn.

Làm thế nào nó màu xanh lá cây:

Tất cả các hoạt động của công ty của họ được cung cấp năng lượng tái tạo và họ bù 100% lượng khí thải carbon từ vận chuyển – đây là một kỳ tích thực sự nổi bật! Họ cũng trả lại cho xã hội thông qua sáng kiến ​​nâng cao Etsy. Etsy chắc chắn làm cho việc mua sắm tại địa phương và bền vững, dễ dàng.

Mua sắm trực tuyến tại Etsy cho các sản phẩm độc đáo, bền vững.

Anh hùng trái đất

Ảnh của anh hùng Trái đất

Những gì nó cung cấp:

Trên Trái đất anh hùng, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các thiết yếu của em bé đến các tiện ích công nghệ, tất cả từ các thương hiệu bền vững và đạo đức. Danh sách sản phẩm của họ khá toàn diện – có một cái gì đó cho mọi loại yếu tố cần thiết. Bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn thay thế bền vững cho hầu hết mọi thứ bạn cần hàng ngày.

Làm thế nào nó màu xanh lá cây:

Earth Hero hoạt động với mục tiêu làm cho tính bền vững có sẵn cho tất cả mọi người. Đây là một trong số ít các thị trường trực tuyến quản lý một danh sách lớn các sản phẩm như vậy. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng quy trình tìm nguồn cung ứng năm bước, đảm bảo bạn chỉ nhận được các sản phẩm an toàn nhất và nhiều sản phẩm bền vững. Earth Hero trả lại môi trường thông qua 1% cho sáng kiến ​​hành tinh và bù đắp lượng khí thải carbon của mỗi lần mua bạn.

Mua sắm trực tuyến tại Earth Hero cho một loạt các sản phẩm đạo đức và bền vững.

Giấc mơ sinh thái xanh

Những gì nó cung cấp:

Cửa hàng trực tuyến này cung cấp các sản phẩm sức khỏe và quyến rũ và đồ gia dụng-tất cả đều thân thiện với môi trường, chất thải thấp và không độc hại. Green Eco Dream được bắt đầu bởi một cặp vợ chồng châu Âu, người tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với trải nghiệm mua sắm bền vững tốt nhất mà họ có thể có.

Làm thế nào nó màu xanh lá cây:

Green Eco Dream nghiên cứu rộng rãi từng thương hiệu được ghi nhận trên cửa hàng trực tuyến của mình để đảm bảo rằng họ là chính hãng và các lựa chọn thay thế màu xanh lá cây tốt nhất cho khách hàng của họ. Họ cung cấp vận chuyển chất thải thấp và là đối tác của 1% cho Sáng kiến ​​Hành tinh và Liên minh ô nhiễm nhựa. Họ cũng là một công ty trung lập carbon được chứng nhận.

Mua sắm trực tuyến tại Green Eco Dream cho các sản phẩm thú vị, bền vững.

Thực hiện thương mại

Xem thêm

Đi du lịch
Ý tưởng giải trí xa xỉ cho một mùa hè mà bạn đã thắng

Ảnh của Made Trade

Những gì nó cung cấp:

Một doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của phụ nữ, gia đình, trung lập khí hậu, đã thực hiện thương mại là nơi dành cho trang trí nhà đẹp và quần áo phụ nữ, cũng bền vững và đạo đức. Trang web của họ được tổ chức tốt và là một niềm vui để trải qua. Bộ sưu tập của họ chắc chắn không thất vọng và có một cái gì đó cho mỗi điểm giá.

Làm thế nào nó màu xanh lá cây:

Mỗi lần mua bạn đặt với giao dịch được thực hiện là 100% carbon trung tính. Và mọi sản phẩm được ghi nhận trên trang web của họ đều rơi vào một hoặc tất cả các loại này: bền vững, thuần chay, thương mại công bằng, thủ công, nâng cấp/tái chế, thuộc sở hữu BIPOC và thuộc sở hữu của phụ nữ. Họ làm tất cả các nghiên cứu cho bạn để bạn có thể mua sắm dễ dàng và không có cảm giác tội lỗi mà không phải hy sinh niềm tin của bạn.

Mua sắm trực tuyến tại Made Trade để tìm một cái gì đó bền vững và đẹp đẽnull

Add a Comment

Your email address will not be published.