3 Phương pháp đơn giản để chuyển từ mùa hè sang mùa thu

Đã đến lúc bắt đầu tin vào việc chuyển từ mùa hè sang mùa thu. Chỉ với một vài tuần cho đến mùa thu. Có 3 phương pháp đơn giản để chuyển từ mùa hè sang mùa thu cũng như ngày nay, cái nhìn của Lôi sẽ thêm như một nguồn cảm hứng. Bạn rất có thể tự hỏi, tại sao cô ấy lại nói về mùa thu vào tháng 8? Vâng, tôi hiểu rằng chúng tôi vẫn còn vào mùa hè, tuy nhiên điều đó không ngăn chặn sự thật rằng các cửa hàng đã bán các món đồ mùa thu cũng như Nordstrom có ​​những món đồ mùa thu đáng kinh ngạc trong kho. Mua vào tháng 8 có thể khó khăn vì điều kiện thời tiết rất nóng cũng như bạn rất có thể vẫn có trang phục mùa hè để mặc. Giả định những gì, tốt hơn nhiều để lên kế hoạch trước hơn là chờ đến phút cuối cùng để mua sắm. Đây cũng là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu mua cho các mảnh mùa thu, đặc biệt là với việc bán hàng kỷ niệm Nordstrom liên tục được hiểu rõ hơn là NSALE. Nordstrom có ​​những mảnh đáng kinh ngạc được bán lý tưởng bây giờ mà bạn có thể mặc bây giờ cũng như chuyển từ mùa hè sang mùa thu. Trước đây tôi đã chia sẻ thời trang ưa thích của tôi cũng như yêu thích kháng cáo từ NSALE. Từ những mục yêu thích đó, tôi đã chọn một thỏa thuận tuyệt vời hơn rất nhiều bao gồm cả ngày hôm nay.
Bây giờ, hãy để nhảy bắt đầu vào mùa thu với cái nhìn hôm nay. Phương pháp nào tốt hơn nhiều để chuyển sang mùa thu so với áo cardigan, booties cũng như blazer. Khi tôi chuẩn bị cho mùa thu, tôi đã chọn một vài sản phẩm trong buổi lễ kỷ niệm Nordstrom mà bạn không muốn bỏ lỡ kể từ khi chi phí tăng lên sau ngày 30 tháng 8. Tôi đã chọn chiếc áo len màu xám này cũng như giày da rắn từ việc bán hàng. Những chiếc áo len thoải mái cũng như thư giãn. Tốt nhất để xếp lớp trên top bể lưu trữ của bạn, chiếc áo yếm hoặc váy của bạn.
3 phương pháp đơn giản để chuyển từ mùa hè sang mùa thu
Layered với Cardigan/Blazers: Cardigan thư giãn cũng như Blazers là tốt nhất để xếp lớp qua camisole (yêu cami này)
< >

Ghép nối với booties: Sản xuất kiểu chuyển tiếp bằng cách ghép đôi booties với áo choàng ưa thích cũng như váy.
< >

Ghép quần short mùa hè của bạn cũng như quần short denim với cardigan, blazer hoặc áo len hoàn thành với giày cao đến mắt cá chân

Những gì tôi đang mặc:
Trang phục C/O Nordstrom: Denim Short // Cardigan (Xám, Nhỏ) // Boots // Top // Hat // Túi //

< >

Ấn phẩm này được tài trợ bởi Nordstrom. Như mọi khi, tất cả các ý kiến ​​là của tôi.

Bạn cũng có thể tận hưởng:

Làm thế nào để trang phục dễ dàng ngày lễ Lễ Tạ ơn này

Trang phục sự kiện đám cưới đẹp nhất cũng như sang trọng nhất

Cách nâng cao áo len

Rất nhiều chiếc áo choàng mùa hè mong muốn để mặc

Nhận biết.

chỉ định với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức cũng như cập nhật.

Tên rất đầu tiên

Tên rất đầu tiên

Tên rất đầu tiên

Tên rất đầu tiên

Họ

Họ

Họ

Họ

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

địa chỉ email

Đặt mua

Nói cảm ơn bạn đã đăng ký!

Add a Comment

Your email address will not be published.