Giải mã thời trang in hình động vật – Mùa đông này sẽ trở nên hoang dã và hỗn xược tại các bữa tiệc

Hãy làm cho những người đứng đầu lần này ở các bữa tiệc mùa đông, và không chỉ với các bản nhạc hay. . Nhưng chờ đã, chúng tôi chống lại sự tàn ác của động vật ở bất kỳ loại nào, và do đó sẽ chỉ tư vấn và khuyến khích việc sử dụng tất cả những thứ giả tạo. Vì vậy, đây là một vài phong cách thời trang bạn có thể mặc, và làm cho đầu cũng quay.
[Cũng đọc: Trang điểm mắt in động vật]

Quần áo thời trang in động vật sang trọng sẽ được lấy nhãn cầu tại các sự kiện khác nhau
Vâng, quần áo in động vật đang trở lại và với tiếng gầm gừ và tiếng gầm gừ lần này. Đối với pyt muốn trở nên hỗn xược và sang trọng, và sẽ muốn những người đàn ông chảy nước dãi về tuyên bố phong cách của cô ấy, đây là một vài lựa chọn hoang dã để lựa chọn.

Một chiếc váy dạ hội cocktail hợp thời trang
Bạn sẽ được gọi cho các sự kiện và bữa tiệc khác nhau, khi những ngày mùa đông diễn ra đầy đủ. Tại sao ăn mặc bình thường khi bạn có thể có một cái gì đó hoang dã trên bạn? Hãy suy nghĩ trên các dòng của một chiếc váy cocktail in động vật, bơm cho bàn chân, hoa tai dài lủng lẳng và một mái tóc retro làm!

Cho một bữa tiệc văn phòng
Mặc quần áo để gây ấn tượng với đồng nghiệp và sếp của bạn hoặc có thể là khách hàng của bạn, với một liên lạc hoang dã về bạn trong mùa lễ này. Những gì chúng tôi yêu thích về chiếc váy MIDI được in là nó có thể được kết hợp với ngọn cắt hoặc áo crop top, cổ dây hoặc thậm chí là peplums. Hoàn thành vẻ ngoài với giày cao gót ren!

[Cũng đọc: Trang phục bữa tiệc mùa đông]

Ấm áp và ngon miệng
Nếu bạn muốn có vẻ ngoài tối thiểu trong khi phô trương áo khoác trench thanh lịch và mặc dân tộc hoặc số Ấn-Tây, hãy giữ các bản in cho bàn chân và cổ. Một đôi giày gấu in da báo và một chiếc khăn cồng kềnh sang trọng thực hiện thủ thuật!

Zebra in
Các bản in đen và trắng hoặc ngựa vằn là những câu nói haute để phô trương, và để cân bằng diện mạo, hãy giữ một vật phẩm trên bạn với màu sắc rắn. Ví dụ, một chiếc váy in ngựa vằn, một chiếc quần legging màu đen đầy đủ màu đen với máy bơm hoặc giày cao gót!
[Cũng đọc: Váy in châu Phi hiện đại]

Những người rompers gợi cảm đi hoang dã
Rompers tự nó là một tuyên bố phong cách gợi cảm, và khi nó có bản in của hoang dã trên đó, con số bắt đầu nóng lên. Làm cho anh ta chảy nước dãi trên phong cách của bạn và rạng rỡ vào vòng tay của anh ta khi đeo một chiếc romper in động vật, như thể hiện tại Bộ sưu tập đồ bơi Luli Fama 2015!

Hoang dã tại nơi làm việc
Đi đến một cuộc họp của khách hàng và muốn thực hiện thỏa thuận, phát cuồng với các bản in của bạn mà chúng tôi nói. Ngựa vằn sassy in các ngọn dưới bộ đồ văn phòng của bạn và với đôi giày đến đầu gối hoặc máy bơm và gót chân sẽ làm cho câu nói phong cách đi qua!
[Cũng đọc: Bản in và loại cơ thể]

Dolce & Gabbana từ Luxe Touch
Đối với cô dâu táo bạo, những người muốn thể hiện khía cạnh hỗn xược của mình trong tiệc cưới, cô ấy có thể trở nên hoang dã và xa xỉ cùng một lúc với số Dolce & Gabbana để phô trương!

Ầm ầm với tuyên bố thời trang của bạn
Wildness không thể bị hạn chế và khi bạn phải gầm lên, hãy làm như vậy với một chút in hình động vật. Một chiếc áo crop top trắng kết hợp với một chiếc váy in da báo và slingback màu đỏ cho bàn chân- một tuyên bố hoàn toàn để phô trương chúng tôi nói! Cảm ơn Elisabetta Franchi Spring 2015 vì ý tưởng này!
[Cũng đọc: In trên thời trang in]

Tuyên bố hoàn hảo cho một cô gái đêm đi chơi
Một lần nữa, chúng tôi có lý do đủ để lấy nhãn cầu, và lần này mặc cảm hứng từ những tuần lễ thời trang năm 2014. Kết hợp chiếc áo sơ mi Cabi Fall, 14 McQueen với quần da và áo khoác in báo thanh lịch.

Peaches và hồng trong quần áo in động vật
Khá lạc lõng nhưng siêu thanh lịch để mô phỏng và tạo kiểu, chúng ta có thể chơi với những quả đào và màu hồng trong quần áo in động vật trong mùa lễ hội này. Kết hợp vẻ ngoài với một nút tóc như được hiển thị, giày bốt hoặc giày cao gót và một chiếc áo choàng cổ. Chúng tôi đã tìm thấy con số đầy cảm hứng này tại Bộ sưu tập Marcobologna mùa thu 2015-16 Bộ sưu tập JαɢLαdy.

Phô trương những đường cong đó
Cộng với phụ nữ và pyt có kích thước cũng trông có vẻ nóng bỏng và nóng bỏng trong các bản in động vật, và một trong những mẹo kiểu in động vật mà chúng tôi muốn cho bạn thấy hôm nay là với một chiếc váy maxi giả. phô trương những hông Ajanta dày và để tóc của bạn!
[Cũng đọc: Bản in động vật – Từ retro cho đến ngày]

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích những nét hoang dã mà chúng tôi đã cho bạn thấy ở đây và làm thế nào trang phục in động vật cũng có thể được mặc để lấy nhãn cầu!
Nguồn hình ảnh: Pinterest.com

Add a Comment

Your email address will not be published.